นักศึกษาดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นายบรรพต บุตรน้ำเพชร เป็นนักศึกษาที่เป็น "คนดี" อย่างต่อเนื่องและมีการพัฒนาตนเอง
ยั่งยืนเป็นระยะๆ โดยได้รับรางวัลระดับมหาวิทยาลัยและชาติ ดังนี้

1. รางวัลลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ จากสมาคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย
ในพระบรมราชูปถัมภ์ ปี 2551
2. รางวัลเยาวชนดีเด่น จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ปี 2551
3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ภาคกลางตอนล่างและภาคตะวันออกระดับอุดมศึกษา
จากกองทุนเงินให้กู้ยืม เพื่อการศึกษา ปี 2552
4. นักศึกษารางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2552 จาก กระทรวงศึกษาธิการและปีการศึกษา 2553 จาก สกอ.
5.เข้ารับพระราชทานรางวัล "เด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2554" สาขาคุณธรรมจริยธรรม จากพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ