กิจกรรม PDCA กับการประกันคุณภาพ พ.ศ. 2556 PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 02:54 น.

ในวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2556 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรม PDCA กับการประกันคุณภาพ ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมีนักศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทุกสาขาวิชาเข้าร่วมกิจกรรมรวมทั้งสิ้นจำนวน 60 คน และได้รับเกียรติจาก อ.ดร.ปัทมาพร ยอดสันติ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและกิจการนักศึกษา และนางนิภา ไพโรจน์จิกาล หัวหน้าสำนักงานคณะเป็นวิทยากรบรรบาย ในหัวข้อ นักศึกษากับการประกันคุณภาพการศึกษา หลัก PDCA และการประกันคุณภาพการศึกษา และการนำหลัก PDCA มาใช้ในชีวิตประจำวัน โดยได้รับความสนใจเป็นอย่างดีจากผู้เข้ารับการอบรมและมีผลการดำเนินงานอยู่ในระดับที่ดี

ภาพกิจกรรม

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 03:28 น.