ประกาศการตัดคะแนนกิจกรรมสำหรับนักศึกษา PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2013 เวลา 06:20 น.

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
เรื่อง การตัดคะแนนกิจกรรมสำหรับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
............................................................

ด้วยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีได้ดำเนินการจัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย โดยได้มีการดำเนินการเปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมที่ฝ่ายกิจการนักศึกษาของคณะในทุกกิจกรรม ทั้งนี้ มีนักศึกษาที่ลงชื่อเข้าร่วมกิจกรรมแต่ไม่มาเข้าร่วมกิจกรรมนั้นโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร ส่งผลกระทบต่อการดำเนินกิจกรรมทำให้ผลการดำเนินกิจกรรมไม่เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้ จึงจะทำการตัดคะแนนกิจกรรมของนักศึกษาโดยการลบกิจกรรมที่มีจำนวนเครดิตเท่ากับกิจกรรมที่นักศึกษาลงชื่อไว้ กรณีที่นักศึกษาได้ลงชื่อเข้าร่วมกิจกรรมเอาไว้ และต้องการจะถอนรายชื่อออกจากกิจกรรมนั้นจะต้องดำเนินการก่อนการทำกิจกรรม 3 วัน จึงจะไม่ถูกตัดคะแนนกิจกรรมดังกล่าว จึงขอประกาศให้นักศึกษาทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ.2556

คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2013 เวลา 09:43 น.