ขอแสดงความยินดีนักศึกษาคนเก่ง PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 16 กรกฏาคม 2013 เวลา 02:55 น.

นักศึกษาคนเก่ง นายพีรพล  บงค์บุตร (บาส) นักศึกษาสาขาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

* ได้รับการคัดเลือกเป็นเยาวชนคนเก่งรุ่นที่ 6/2556 ตัวแทนจังหวัดเพชรบุรี โดยจะได้รับพระราชทานพระราชวโรกาสเข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับพระราชทานเข็มพระนามาภิไธย เกียรติบัตร เงินทุนรางวัล 5,000 บาท และกิจกรรมเข้าค่ายสัมมานา (Download เอกสารแจ้งฉบับเต็ม)

* นอกจากนี้ยังได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยปริญญานิพนธ์ ปีการศึกษา 2556 ของสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช) โครงการสร้างปัญญาวิทย์ ผลิตนักเทคโน (Young Scientist and Technologist Programme: YSTP) เรื่อง การศึกษาความหลากหลายของสาหร่ายยูกลีนาในแม่น้ำเพชรบุรีตอนล่างเน้นการนำมาใช้ประโยชน์เพื่อการผลิตไบโอดีเซล (Download เอกสารแจ้งฉบับเต็ม)

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2013 เวลา 03:52 น.