กิจกรรมเรียนรู้ขนบธรรมเนียมและมารยาทไทยเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 16 กรกฏาคม 2013 เวลา 11:34 น.

ในวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2556
ณ ห้องประชุมวิทยาภิรมย์ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

คณะวิทยาศาสตร์ฯ ได้จัดกิจกรรมการอบรมเรื่อง “เรียนรู้ขนบธรรมเนียมและมารยาทไทยเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ” ขึ้น และได้เชิญอาจารย์คณะครุศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ไกรรวี ศรีสุคนธ์ เป็นวิทยากรในการบรรยาย เพื่อให้นักศึกษาได้รู้และเข้าใจในขนบธรรมเนียมและมารยาทในสังคมไทย และปลูกฝังมารยาทที่ดีเพื่อให้นักศึกษาได้ปฏิบัติอย่างถูกต้อง รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีและวัฒนธรรมของไทยให้คงอยู่ตลอดไป นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ด้วย

ผู้รายงานผลการดำเนินงาน
อาจารย์สุรีรัตน์ เทมวรรธน์ ที่ปรึกษา
นายนพดล เมืองนก ผู้รายงานผล

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2013 เวลา 10:05 น.