กิจกรรมกีฬาสัมพันธ์ลูกวิทย์เกมส์ 56 PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2013 เวลา 11:37 น.

วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2556
ณ โรงยิมอาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

คณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ฯ ได้จัดกิจกรรมกีฬาสัมพันธ์ลูกวิทย์เกมส์ขึ้น เพื่อส่งเสริมและพัฒนาผลการเรียนรู้ที่คาดหวังของนักศึกษา ทั้ง 4 ประการ รวมถึงสร้างความสามัคคีและความเป็นหนึ่งเดียวกันของนักศึกษาในคณะวิทยาศาสตร์ฯ และเป็นการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อเป็นตัวแทนของคณะในการแข่งขันกีฬาดอนขังใหญ่ ปีการศึกษา 2556

ช่วงเช้า มีการแข่งขันกีฬาทั้งหมด 3 ประเภท คือ ฟุตซอล บาสเก็ตบอล วอลเลย์บอล ซึ่งแข่งขันพร้อมกันและรู้ผลภายในวันเดียว ในช่วงเช้า

ช่วงกลางวัน หลังจากรับประทานอาหารเสร็จเรียบร้อย ได้มีการตรวจสุขภาพของนักศึกษาชั้นปีที่ 1
ช่วงบ่าย มีการประกวด ดาว – เดือน คณะวิทยาศาสตร์ฯ

ผลการแข่งขันกีฬา
รางวัลชนะเลิศการแข่งขัน ฟุตซอล ได้แก่ สาขาวิชา เคมี
รางวัลชนะเลิศการแข่งขัน บาสเก็ตบอล ได้แก่ สาขาวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รางวัลชนะเลิศการแข่งขัน วอลเลย์บอล ได้แก่ สาขาวิชา ชีววิทยา
ผลการแข่งขันการประกวด ดาว – เดือน
รางวัลชนะเลิศ
นายพีระพงษ์ แดงสะอาด สาขาวิชา เคมี
น.ส.รัชนีกร ราชวันดี สาขาวิชา แพทย์แผนไทย
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1
นายชัชตรการ เอี่ยมสะอาด สาขาวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
น.ส.ดารารัตน์ รัตนรัตน์ สาขาคณิตศาสตร์และคอมพิวเตอร์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2
นายจารุกิตติ บัวเกิด สาขาวิชา อาหารและโภชนาการประยุกต์
น.ส.สุพรรษา ทองเหลือ สาขาวิชา อาหารและโภชนาการประยุกต์
รางวัล popular vote
ผลการแข่งขันการประกวด เชียร์ลีดเดอร์
รางวัลชนะเลิศ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1
สาขาวิชา ชีววิทยา
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

ผู้รายงานผลการดำเนินงาน
อาจารย์สุรีรัตน์ เทมวรรธน์ ที่ปรึกษา
นายนพดล เมืองนก ผู้รายงานผล

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2013 เวลา 10:04 น.