คณะวิทย์ฯ ส่งนศ.ร่วมกิจกรรม ค่ายปฏิบัติการพัฒนาบุคลิกภาพและเสริมสร้างความเป็นครู PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 28 มีนาคม 2018 เวลา 04:11 น.

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม “ค่ายปฏิบัติการพัฒนาบุคลิกภาพและเสริมสร้างความเป็นครูของนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต  ชั้นปีที่ 1  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

วันที่ 24 – 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ณ ห้องประชุมวิทยาภิรมย์ 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยสาขาวิชาคณิตศาสตร์ สาขาวิชาเคมีสาขาวิชาชีววิทยา และ สาขาวิชาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ของคณะวิทยาศาสตร์ฯได้ร่วมกันจัดฐานกิจกรรมจำนวน 3 ฐาน ดังนี้

1. ฐานครูกับภาวะผู้นำ
  2. ฐานจิตอาสาสร้างความเป็นครู
  3. ฐานการเขียนโครงการเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู

ครั้งนี้เพื่อพัฒนาให้นักศึกษามีความพร้อมและพัฒนาบุคลิกภาพเสริมสร้างความเป็นครูในอนาคต และสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนได้เป็นอย่างดี

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 28 มีนาคม 2018 เวลา 04:21 น.