กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา 2556 PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2013 เวลา 09:29 น.

จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา 2556
วันที่ 6 มิถุนายน 2556
ณ ห้องประชุมวิทยาภิรมย์ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

กิจกรรมปฐมนิเทศ ปีการศึกษา 2556 จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1และคณาจารย์ของคณะวิทยาศาสตร์ฯ ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน โดยในช่วงเช้าได้มีการทำบุญตักบาตรร่วมกัน เพื่อสร้างความใกล้ชิดและความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์และนักศึกษา มีการนำตัวแทนศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในด้านการเรียนและการทำกิจกรรม และตัวแทนสโมสรนักศึกษาคณะมาเสวนาร่วมกับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในเรื่องการเรียน การทำกิจกรรม และการดำเนินชีวิตในมหาวิทยาลัย

ผู้รายงานผลการดำเนินงาน

อาจารย์สุรีรัตน์ เทมวรรธน์ ที่ปรึกษา

นายนพดล เมืองนก ผู้รายงานผล