ผศ.สุนันทศักดิ์ นำเสนอผลงานวิจัย ด้านพลังงาน PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 01 กรกฏาคม 2016 เวลา 03:19 น.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนันทศักดิ์  ระวังวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไป เข้าร่วมการประชุมวิชาการเครือข่ายพลังงานแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 12 (12th Conference On Energy Network of Thailand)

วันที่ 8 - 10 มิถุนายน 2559 ณ โรงแรมวังจันทน์ ริเวอร์วิว จ.พิษณุโลก  ซึ่งคณะวิทยาศาสตร์ และวิทยาลัยพลังงาน  มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ มหาวิทยาลัยแม่โจ้  ได้ดำเนินการจัดขึ้น โดยนำเสนอผลงานวิจัยด้านพลังงานในหัวข้อ “การศึกษาเชื้อเพลิงอัดแท่งจากทางตาลโตนดที่มีแป้งเปียกเป็นตัวประสานในอัตราส่วนที่แตกต่างกัน” โดยมีผู้ร่วมวิจัยอีก 2 ท่าน คือ อาจารย์อนุรักษ์  เกษวัฒนากุล  และอาจารย์ชัยนุสนธ์  เกษตรพงศ์ศาล  จากการเข้าร่วมการนำเสนอผลงานครั้งนี้ได้มีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆ กับผู้นำเสนอผลงานวิจัยจากหน่วยงานด้านอื่นๆ ทำให้เกิดความคิดใหม่ๆ และจะได้นำมาพัฒนาปรับปรุงงานวิจัย และนำมาเสนอแนะกับกลุ่มนักวิจัยในมหาวิทยาลัยให้เกิดประโยชน์ต่อไป

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 08 พฤศจิกายน 2016 เวลา 04:38 น.