สาขาวิชาคณิตศาสตร์ (คบ.) ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในประจำปี 2559 ระดับหลักสูตร PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 06 กรกฏาคม 2017 เวลา 03:46 น.

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2560   สาขาวิชาคณิตศาสตร์ (หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต)   รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน โดยมีกรรมการจากภายนอก 2 ท่าน  ผศ.ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ ประธานกรรมการ

จากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม อ.สมสมัย  เจริญสุข กรรมการจากมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต  และ ผศ.ดร.พรรณี  คอจอหอ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  เป็นกรรมการและเลขานุการ  ณ ห้องประชุม 416 คณะวิทยาศาสตร์ฯ โดยมีท่าน ผศ.ณรงค์  ไกรเนตร์ ประธานสาขาวิชาและอาจารย์ประจำหลักสูตร  ให้การต้อนรับและชี้แจงข้อสงสัยของคณะกรรมการ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 06 กรกฏาคม 2017 เวลา 03:56 น.