คณะวิทยาศาสตร์ฯ ถวายเทียนพรรษา ณ วัดธรรมรังษี อ.เมือง จ.เพชรบุรี PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 07 กรกฏาคม 2017 เวลา 03:14 น.

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาปี 2560 เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเห็นความสำคัญของประเพณีทางพุทธศาสนา  และเพื่อสืบสานและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ในวันที่ 5 กรกฎาคม  2560 โดยมีคณาจารย์ และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้าร่วมกิจกรรมซึ่งประกอบด้วยการตกแต่งต้นเทียน โดยสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมประกวดต้นเทียนพรรษาของมหาวิทยาลัย และได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 หลังจากนั้นได้นำต้นเทียนไปถวายพระสงฆ์ ณ วัดธรรมรังษี  อ.เมือง จ.เพชรบุรี เพื่อใช้ในพุทธศาสนกิจต่อไป