สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (คบ.) และ สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (วท.บ.) รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในประจำปี 2559 ระดับหลักสูตร PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 07 กรกฏาคม 2017 เวลา 06:43 น.

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2560   สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต)   รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน โดยมีกรรมการจากภายนอก 2 ท่าน  ผศ.ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์

ประธานกรรมการ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม อ.ดร.ณัฏฐกรณ์ ปะพาน กรรมการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม และ อ.ภาคย์  พราหมณ์แก้ว จากคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  เป็นกรรมการและเลขานุการ  ณ ห้องประชุม 444 คณะวิทยาศาสตร์ฯ

 

ในส่วนของห้องประชุม 416 คณะวิทยาศาสตร์ฯ สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต)  ก็รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน โดยมีกรรมการจากภายนอก 2 ท่าน ผศ.ดร.สถาพร ถาวรอธิวาสน์ ประธานกรรมการ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ผศ.ทรงพลธนฤทธ์  มฤครัฐอินแปลง กรรมการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ฯ  และ รศ.ดร.กาญจนา บุญส่ง รองอธิการบดี จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  เป็นกรรมการและเลขานุการ  โดยมีท่าน อ.ศิริพรรณ  ศรัทธาผล ประธานสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ อ.ณปภา  หอมหวล ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหารและอาจารย์ประจำหลักสูตรทั้ง 2 หลักสูตร  ให้การต้อนรับและชี้แจงข้อสงสัยของคณะกรรมการ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 07 กรกฏาคม 2017 เวลา 06:49 น.
 

คณบดี

อาจารย์ ดร.พูนศิริ ทิพย์เนตร
อาจารย์ ดร.พูนศิริ ทิพย์เนตร

หน่วยงานภายในคณะ
หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย
คณะต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย
ความพอใจการเยี่ยมชมเว็บไซต์
 

จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้14
mod_vvisit_counterเมื่อวาน210
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้669
mod_vvisit_counterเดือนนี้4143
mod_vvisit_counterจำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด1224944

Who's Online

เรามี 33 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Login

เข้าสู่ระบบ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
38 หมู่ 8 ต.นาวุ้ง อ.เมือง จ.เพชรบุรี 76000
โทรศัพท์/โทรสาร 032493266
e-mail: sci@mail.pbru.ac.th