สาขาวิชาชีววิทยา (คบ.) และ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (วท.บ.) รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในประจำปี 2559 ระดับหลักสูตร PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 11 กรกฏาคม 2017 เวลา 03:53 น.

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560   สาขาวิชาชีววิทยา (หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต)   รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน โดยมีกรรมการจากภายนอก 2 ท่าน

ผศ.ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ ประธานกรรมการ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ผศ.ดร.โองการ วณิชาชีวะ กรรมการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร และ อ.ภาคย์  พราหมณ์แก้ว จากคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  เป็นกรรมการและเลขานุการ  ณ ห้องประชุม 444 คณะวิทยาศาสตร์ฯ

สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต) ก็รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน โดยมีกรรมการจากภายนอก 2 ท่าน ผศ.ดร.สถาพร ถาวรอธิวาสน์ ประธานกรรมการ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ผศ.ทรงพลธนฤทธ์  มฤครัฐอินแปลง กรรมการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏราชภัฏวไลยอลงกรณ์ฯ ณ ห้องประชุม 416 คณะวิทยาศาสตร์ฯ และ ผศ.ดร.พรรณี คอนจอหอ  ผู้อำนวยการสำนักส่งเริมวิชาการและงานทะเบียน จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  เป็นกรรมการและเลขานุการ โดยมีท่าน อ.ดร.ณาณพัฒน์  พรมประสิทธิ์ ประธานสาขาวิชาชีววิทยา และ อ.ธนิดา ชาญชัย ประธานสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์  พร้อมอาจารย์ประจำหลักสูตรทั้ง 2 หลักสูตร  ให้การต้อนรับและชี้แจงข้อสงสัยของคณะกรรมการ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 11 กรกฏาคม 2017 เวลา 06:22 น.