นักศึกษาอาหารฯ รับรางวัลเหรียญเงิน แข่งขัน TICC 2017 ครั้งที่ 23 PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 13 กันยายน 2017 เวลา 05:49 น.

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 อาจารย์ธนิดา ชาญชัย ประธานสาขาวิขา นำนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการแข่งขัน Thailand's International Culinary Cup (TICC) 2017 ครั้งที่ 23

ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เพื่อต้องการให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้ สร้างประสบการณ์ และค้นหาสุดยอดเชฟไทยระดับโลก โดยนักศึกษาสาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์เข้าร่วมการแข่งขันประเภทบุคคล 4 คนโดยมีเชฟเสาวกิจ ปรีเปรม และเชฟธิติ เหมภัทนกนก เป็นผู้ฝึกสอน และผู้ควบคุมทีม ในการแข่งขันทำอาหารประเภทเบอร์เกอร์ และ ประเภทอาหารริมทาง (The Best of Innovation Cuisine : Burger innovation & World Street food) โดย

นักศึกษาที่ได้รับรางวัลคือ

1. นายณัฐพล แจ้งเรือง       ได้เหรียญเงิน
  2. นางสาวสุกานดา ขุนติ     ได้เหรียญทองแดง

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 13 กันยายน 2017 เวลา 05:56 น.