น้ำมันพืช องุ่น จัดกิจกรรม “องุ่น อร่อยง่าย ได้สุขภาพ” โดยเชฟร็อค PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2017 เวลา 07:53 น.

สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ขอขอบพระคุณ บริษัทน้ำมันพืชไทย จำกัด (มหาชน) ภายใต้แบรนด์ องุ่น ได้จัดกิจกรรม “ องุ่น อร่อยง่าย ได้สุขภาพ ” ในวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2560 ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร

อาคารคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  โดยมีนักศึกษาสาขาเชฟ ชั้นปีที่ 1  เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 43 คน โดยมี เชฟร็อค ภูริ หัสดินทร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเพื่อสุขภาพ เป็นวิทยากรให้ความรู้ และทักษะด้านการประกอบอาหารให้นักศึกษาเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการเรียนรายวิชาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

+

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2017 เวลา 09:29 น.
 

คณบดี

อาจารย์ ดร.พูนศิริ ทิพย์เนตร
อาจารย์ ดร.พูนศิริ ทิพย์เนตร

หน่วยงานภายในคณะ
หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย
คณะต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย
ความพอใจการเยี่ยมชมเว็บไซต์
 

จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้98
mod_vvisit_counterเมื่อวาน352
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2653
mod_vvisit_counterเดือนนี้6114
mod_vvisit_counterจำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด1271511

Who's Online

เรามี 72 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Login

เข้าสู่ระบบ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
38 หมู่ 8 ต.นาวุ้ง อ.เมือง จ.เพชรบุรี 76000
โทรศัพท์/โทรสาร 032493266
e-mail: sci@mail.pbru.ac.th
ipv6 ready