ประชุมบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ฯ ประจำภาคเรียนที่ 2/2560 PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 16 มกราคม 2018 เวลา 06:42 น.

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุม 416 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้มีการประชุมบุคลากรทั้งหมดของคณะเพื่อชี้แจง และแจ้งข้อมูลข่าวสารต่างๆ โดยมี ผศ.ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดี และ ผศ.วิเชียร เข็มเงิน

รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมประชุมได้กล่าวต้อนรับ และสวัสดีปีใหม่ 2561 กับคณาจารย์ของคณะ และได้ชี้แจงถึงแนวทางในการพัฒนาของคณะและมหาวิทยาลัย เพื่อให้บุคลากรทั้งหมดทราบและได้ก้าวเดินไปพร้อมกับการพัฒนาของมหาวิทยาลัยต่อไป ในการประชุมครั้งนี้ได้มีการแนะนำบุคลากรใหม่ของคณะ และได้แนะนำนักศึกษาที่เดินทางไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในประเทศไต้หวัน ให้บุคลากรได้รับทราบ