ชีววิทยาจัดค่ายปฏิบัติการเรียนรู้วิชาการชีววิทยาทางทะเล PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 25 เมษายน 2018 เวลา 05:56 น.

สาขาวิชาชีววิทยานำโดย อ.ดร.ญาณพัฒน์  พรมประสิทธิ์ ประธานสาขาวิชา และเจ้าหน้าที่  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำนักศึกษาสาขาชีววิทยาชั้นปีที่ 3 และ ปีที่ 4 จำนวน 30 คน

จัดกิจกรรม " ค่ายปฏิบัติการเรียนรู้วิชาการชีววิทยาทางทะเล " ระหว่างวันที่ 20-22 เมษายน 2561 ณ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร จังหวัดชุมพร และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหว้ากอ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ความรู้ จากสภาพจริง สำหรับการนำมาประยุกต์ใช้ในการเรียน และปฏิบัติการวิชาสัตววิทยา พฤกษศาสตร์ พันธุศาสตร์ นิเวศวิทยา ชีววิทยาเชิงอนุรักษ์และชีววิทยาทางทะเล ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 25 เมษายน 2018 เวลา 06:02 น.