ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ใหม่ PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2018 เวลา 04:49 น.

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พูนศิริ  ทิพย์เนตร คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุษราคัม สิงห์ชัย กรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และอาจารย์ประจำสาขาวิชาเคมี ทั้ง 2 ท่าน ซึ่งได้รับตำแหน่งทางวิชาการครั้งนี้ ขอให้ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์มีความสุขความเจริญในหน้าที่การงานยิ่งๆขึ้นไป

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุษราคัม สิงห์ชัย

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2018 เวลา 05:04 น.