อาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย ในงานการประชุมวิชาการเครือข่ายพลังงานแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 14 ณ โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2018 เวลา 09:20 น.

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีและคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มุ่งส่งเสริมการพัฒนาผลงานวิจัยทั้งของอาจารย์และนักศึกษาให้เป็นที่ยอมรับในระดับชาติและนานาชาติ ซึ่งอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้รับการสนับสนุนทุนให้ไปเผยแพร่ผลงานวิจัย ณ โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

 

อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 11 คน ได้เข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัยแบบบรรยาย ในงานการประชุมวิชาการเครือข่ายพลังงานแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 13-15 มิถุนายน 2561 ณ โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท จังหวัดระยอง โดยนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้นำเสนอบทความวิจัย ดังรายละเอียดต่อไปนี้

  1. เรื่อง การผลิตแก๊สโดยเตาแก๊สซิไฟเออร์แบบเบดหยุดนิ่งอากาศไหลลง ขนาด 10 kW จากวัสดุเหลือทิ้งจากต้นตาลโตนด ผู้นำเสนอ คือ นายจิระพงค์ มลิงาม
  2. เรื่อง ศักยภาพในการผลิตแก๊สชีวมวลจากขี้เลื่อยอัดเม็ด ผู้นำเสนอ คือ นางสาวเบญจวรรณ บัวบังใบ
  3. เรื่อง การผลิตถ่านอัดแท่งจากงวงตาลโตนดผสมแกลบโดยมีกากน้ำตาลเป็นตัวประสาน ผู้นำเสนอ คือ นายสิทธิศักดิ์ ศรีสวย
  4. และ เรื่องการคำนวณหาค่าโอกาสในการกีดกันนิวตรอนพลังงานสูงของกระจกลูทีเซียม-ลิเทียม-บอเรต ผู้นำเสนอ นายปิยะ เพชรพูนพัฒน์
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนันทศักดิ์ ระวังวงศ์ และอาจารย์วราภรณ์ นิสสภา ผู้ควบคุม ดูแล และเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิจัยในการนำเสนอวิจัยในครั้งนี้
แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2018 เวลา 05:29 น.
 

คณบดี

อาจารย์ ดร.พูนศิริ ทิพย์เนตร
ผศ.ดร.พูนศิริ ทิพย์เนตร

หน่วยงานภายในคณะ
หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย
คณะต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย
ความพอใจการเยี่ยมชมเว็บไซต์
 

จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้436
mod_vvisit_counterเมื่อวาน692
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2573
mod_vvisit_counterเดือนนี้15017
mod_vvisit_counterจำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด1389150

Who's Online

เรามี 52 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Login

เข้าสู่ระบบ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
38 หมู่ 8 ต.นาวุ้ง อ.เมือง จ.เพชรบุรี 76000
โทรศัพท์/โทรสาร 032493266
e-mail: sci@mail.pbru.ac.th
ipv6 ready