บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ฯ ศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฏาคม 2018 เวลา 06:34 น.

เมื่อวันที่19 มิถุนายน 2561 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พูนศิริ  ทิพย์เนตร ได้จัดดำเนินการโครงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การบริหารจัดการพัสดุโรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

โดยมีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมเดินทางศึกษาดูงาน จำนวน18 คน ประกอบด้วย อาจารย์สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์และสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหารและเจ้าหน้าที่ โดยมี ว่าที่ร้อยตรีธนพัฒน์. แสงรุ่งเรือง.ตำแหน่งผู้จัดการสถาบันอาหารนานาชาติสวนดุสิต และ ดร.จันทร์จนา. ศิริพันธ์พัฒนา ตำแหน่งประธานคณะกรรมดำเนินงานสวนดุสิตโฮมเบเกอร์รี่  ให้การต้อนรับ เล่าถึงประวัติความเป็นมา ประสบการณ์การในการบริหารจัดการต่างๆ  พร้อมทั้งตอบข้อสักถาม ตอบคำถามข้อสงสัย กับคณะศึกษาดูงาน โดยมีการศึกษาดูงานดังนี้

1. ครัวสวนดุสิต  2. โฮมเบเกอร์รี่ 3. โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต 4. โรงแรมสวนดุสิตเพลส

ในการศึกษาดูงานครั้งนี้ ทางคณะศึกษาดูงานได้รับความรู้ ในการดำเนินงาน  และการบริหารจัดการเป็นอย่างมาก ซึ่งทางผู้ที่เกี่ยวข้องจะได้นำแนวทางที่ดีมาดำเนินการ กับโรงเรียนอาหารนานาชาติเพชรบุรีของคณะวิทยาศาสตร์ฯ เพื่อให้เกิดประโยชน์กับนักศึกษา และกับมหาวิทยาลัยมากที่สุด

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฏาคม 2018 เวลา 06:58 น.