คณะวิทยาศาสตร์ถวายเทียนพรรษา ณ วัดธรรมรังษี อ.เมือง จ.เพชรบุรี PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฏาคม 2018 เวลา 07:56 น.

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาปี 2561 เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเห็นความสำคัญของประเพณีทางพุทธศาสนา  และเพื่อสืบสานและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ในวันพุธที่    18 กรกฎาคม 2561

โดยมีคณาจารย์  บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้าร่วมกิจกรรมสืบสานและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมครั้งนี้  ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วยการตกแต่งต้นเทียน โดยสโมสรนักศึกษา เพื่อร่วมประกวดต้นเทียนพรรษาของมหาวิทยาลัย และได้รางวัลชนะเลิศ หลังจากนั้นได้นำต้นเทียนไปถวายพระสงฆ์ ณ วัดธรรมรังษี  อ.เมือง  จ.เพชรบุรี  เพื่อใช้ในพุทธศาสนกิจต่อไป