พิธีถวายตัวเป็นศิษยานุศิษย์ พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฏาคม 2018 เวลา 08:21 น.

วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม  2561  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พูนศิริ  ทิพย์เนตร คณบดี  อาจารย์สุธิดา ทองคำ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  อาจารย์ ดร.ทวิพัฒน์ วิจิตรปัญญารักษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย คณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ฯ

ได้เข้าร่วมกิจกรรมและนำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทั้งหมดทำพิธีถวายตัวเป็นศิษยานุศิษย์ของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 4) พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย ที่ประดิษฐานอยู่  ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ต.คลองกระแชง อ.เมือง จ.เพชรบุรี  เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงตนเป็นศิษยานุศิษย์ของพระองค์ท่านสืบไป

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฏาคม 2018 เวลา 09:09 น.