สาขาวิชาชีววิทยา ดำเนินกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์สู่ชุมชน PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 01 สิงหาคม 2018 เวลา 07:34 น.

สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  จัดกิจกรรมและดำเนินกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์สู่ชุมชนของนักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา ภายใต้โครงการหลักบำเพ็ญประโยชน์ สู่ชุมชนของนักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา

สอดคล้องกับภารกิจประจำ ในวันที่ 28 - 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ณ ศูนย์ประสานงานเพื่อการอนุรักษ์ป่าชายเลนของกองทัพบก (ภาคกลาง) มณฑลทหารบกที่ 15 หาดเจ้าสำราญ หาดชะอำ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้เข้าร่วมโครงการครั้งนี้ ประกอบด้วย นักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยาชั้นปีที่ 1 – 4 อาจารย์และเจ้าหน้าที่ จำนวน 110 คน โดยมีวัตถุประสงค์  เพื่อให้นักศึกษานำความรู้และประสบการณ์ที่ได้ไปประยุกต์ใช้กับการเรียนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อจัดการเรียนการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญและผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ และเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีจิตสาธารณะโดยการทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ โดยการดำเนินกิจกรรมครั้งสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 01 สิงหาคม 2018 เวลา 07:48 น.