นักศึกษาเชฟ รับรางวัลประกวดอาหารภายในงาน FOOD FOR TOURISM EXPO @ TRANG 2018 PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2018 เวลา 06:44 น.

สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหารขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกให้ไปแข่งขันประกวดอาหารจำนวน 2 ทีม ในงาน The best 9  SOUTHERN INGEREDIENTS HOT COOKING CHALLENGE การปรุงอาหารจากสุดยอดวัตถุดิบแดนใต้ ในเมนูสร้างสรรค์ ภายในงาน FOOD FOR  TOURISM  EXPO @ TRANG 2018 ระหว่างวันที่  10 – 12 สิงหาคม 2518 ณ ลานกิจกรรมโรบินสัน จังหวัดตรัง

ผลการแข่งขันสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ได้รับรางวัลเหรียญเงิน และ เหรียญทองแดง ดังนี้

  1. นายปฏิภาณ นุชเซ๊าะ และนางสาวกมลชนก วอทอง ได้รับเหรียญเงิน
  2. นายกิตติพงษ์  สุขพร้อม และ นางสาวสรารัตน์  วินโยธิน ได้รับเหรียญทองแดง

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2018 เวลา 08:30 น.
 

คณบดี

อาจารย์ ดร.พูนศิริ ทิพย์เนตร
ผศ.ดร.พูนศิริ ทิพย์เนตร

หน่วยงานภายในคณะ
หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย
คณะต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย
ความพอใจการเยี่ยมชมเว็บไซต์
 

จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้593
mod_vvisit_counterเมื่อวาน774
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1367
mod_vvisit_counterเดือนนี้13878
mod_vvisit_counterจำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด1411593

Who's Online

เรามี 63 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Login

เข้าสู่ระบบ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
38 หมู่ 8 ต.นาวุ้ง อ.เมือง จ.เพชรบุรี 76000
โทรศัพท์/โทรสาร 032493266
e-mail: sci@mail.pbru.ac.th
ipv6 ready