สาขาชีววิทยาร่วมประชุมวิชาการ เครือข่ายมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2018 เวลา 08:46 น.

บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี​ ได้แก่​ อาจารย์​ ดร.ไกรฤกษ์​ ทวีเชื้อ​  อาจารย์กฤษณะ พวงระย้า​ และนางปริศนา​ พันธ์งาม​ เข้าร่วมประชุมวิชาการประจำปี​ ครั้งที่​ 1​ เครือข่ายมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ​

จัดโดย​ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ​ ในวันที่​ 21​ ​กันยายน​ 2561 ณ​ ห้องแกรนด์บอลรูม​  โรงแรมรามาการ์เด้นส์​  กรุงเทพมหานคร​  โดยกิจกรรมประกอบด้วยการรับฟังการบรรยายพิเศษและเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากผู้ทรงคุณวุฒิ​ เกิดประโยชน์และผู้ฟังได้รับแนวทางในการพัฒนาห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ให้ปลอดภัยและได้รับมาตรฐานสากลต่อไป

.

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2018 เวลา 08:59 น.