กระดานข่าว
ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน.    ลืมรหัสผ่าน?
Hardisk หล่นหาย
(0 ผู้ชมกำลังดูหน้านี้)
Welcome to the Kunena forum!

Tell us and our members who you are, what you like and why you became a member of this site.
We welcome all new members and hope to see you around a lot!
Go to bottom
หัวข้อ : Hardisk หล่นหาย
#3
khong
Fresh Boarder
กระทู้: 1
graph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์ Click here to see the profile of this user
Hardisk หล่นหาย 7 ปี, 7 เดือน ก่อน พลังน้ำใจ: 0
Portable Hardisk (External CPU) 500 GB/Go ยี่ห้อ WD
ขนาดเท่าฝ่ามือ หนา 1 นิ้ว สีดำ
คาดว่าหล่นหายระหว่างเส้นทางจาก ศูนย์วิทยาศาสตร์ มรภ.เพชรบุรี ถึงบ้านพักในมหาวิทยาลัย เมื่อ 17-18 สิงหาคม 2553 (ช่วงงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์)
ท่านใดพบเห็น Hardisk ดังกล่าว กรุณาแจ้งที่ หมายเลข 089-1325682(ระบบTRUE)จะสัมนาคุณอย่างงาม ต้องการเฉพาะข้อมูลคืนเท่านั้น

ขอบคุณทุกท่าน

การบันทึก การบันทึก
  The administrator has disabled public write access.