กระดานข่าว
ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน.    ลืมรหัสผ่าน?
(0 ผู้ชมกำลังดูหน้านี้)
Welcome to the Kunena forum!

Tell us and our members who you are, what you like and why you became a member of this site.
We welcome all new members and hope to see you around a lot!
Go to bottom
หัวข้อ : รับสมัครครูสอนคณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ
#4
kingmath
Fresh Boarder
กระทู้: 1
graph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์ Click here to see the profile of this user
รับสมัครครูสอนคณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ 7 ปี, 3 เดือน ก่อน พลังน้ำใจ: 0
[file/] สถาบันพัฒนาทักษะคณิตศาสตร์ คิงแมทส์สาขาประจวบฯKingMath

สถาบันพัฒนาทักษะคณิตศาสตร์ เปิดสอนระดับ ป. 1 - ป. 6 เน้นการแก้โจทย์ปัญหา (Problem Solving) ที่ได้รับความนิยมและเชื่อถือเป็นอันดับ 1 จากประเทศสาธาณรัฐเกาหลี

รับสมัคร ครูสอนคณิตศาสตร์และครูสอนภาษาอังกฤษ

หน้าที่และรายละเอียดของงาน
- ทำหน้าที่สอน จัดเตรียมการเรียนการสอน รวมถึงรายงานผลการเรียนของนักเรียนแก่ผู้ปกครอง
- ประเมินผลการเรียนของนักเรียนตามระบบของสถาบัน
- เข้ารับการอบรม พัฒนาความรู้ตามหลักสูตรของสถาบัน (มีโอกาสสอบชิงทุนเพื่อดูงานที่ประเทศเกาหลี)
อัตราที่รับ งานประจำ 3 ตำแหน่ง, Part-time หลายตำแหน่งเงินเดือน 8,000 up
คุณสมบัติผู้สมัคร
- จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง
- สนใจด้านการศึกษาและวิชาคณิตศาสตร์/ภาษาอังกฤษเป็นพิเศษ
- รักการสอน รักการบริการ ใจเย็น เข้ากับเด็กได้ดี
- ตรงต่อเวลา มีความรับผิดชอบ ซื่อสัตย์
- มีพื้นฐานการสอน มีเทคนิคในการสอน/การสื่อสารกับเด็กจะพิจารณาเป็นพิเศษ

ส่งใบสมัครทาง Email หรือสมัครได้ด้วยตนเองที่สถาบัน
ชื่อผู้ติดต่อ คุณพงศ์ภัค , คุณศักดิ์สิทธิ์
โทร 086-3238182 , 086-3552930
Email kingmathprachuap@gmail.com
ที่อยู่ เลขที่ 21 ถนนมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77000

การบันทึก การบันทึก
  The administrator has disabled public write access.