กระดานข่าว
ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน.    ลืมรหัสผ่าน?
(0 ผู้ชมกำลังดูหน้านี้)
Welcome to the Kunena forum!

Tell us and our members who you are, what you like and why you became a member of this site.
We welcome all new members and hope to see you around a lot!
Go to bottom
หัวข้อ : รับสมัครครูสอนพิเศษวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และ
#5
kob_twr
Fresh Boarder
กระทู้: 1
graph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์
รับสมัครครูสอนพิเศษวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และ 7 ปี, 4 เดือน ก่อน พลังน้ำใจ: 0
รับสมัครครูสอนพิเศษวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์(เคมี )และภาษาอังกฤษ

MATH A+ เปิดสอนระดับ ป. 1 - ม. 6 รับสมัครครูคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์(เคมี )และภาษาอังกฤษ
สำหรับนักศึกษาเอกคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์(เคมี) และภาษาอังกฤษ
ที่อยู่ชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป โดยรับผิดชอบทำหน้าที่สอน จัดเตรียมการเรียนการสอน รวมถึงรายงานผลการเรียนของนักเรียนแก่ผู้ปกครอง

คุณสมบัติผู้สมัคร
- กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป หรือ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือสาขา
คณิตศาสตร์ วิทยาศษสตร์ ภาษาอังกฤษ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง
- สนใจด้านการศึกษาและวิชาคณิตศาสตร์/วิทยาศาสตร์/ภาษาอังกฤษเป็นพิเศษ
- รักการสอน รักการบริการ ใจเย็น ยิ้มแย้มแจ่มใส เข้ากับเด็กได้ดี
- ตรงต่อเวลา มีความรับผิดชอบ ซื่อสัตย์
- มีพื้นฐานการสอน มีเทคนิคในการสอน/การสื่อสารกับเด็กจะพิจารณาเป็นพิเศษ
อัตราที่รับ Part-time(สอนเสาร์หรืออาทิตย์) หลายตำแหน่ง
- สถานที่พักใกล้ อ.หัวหิน จะพิจารณาเป็นพิเศษ

***** อัตราค่าจ้างอย่างต่ำวันละ 500 บาท(จะเพิ่มขึ้นตามความสามารถและจำนวนนักเรียนที่ท่านสอน) ทำงานสอนไม่เกิน 4.5 ชั่วโมงต่อวัน*****

ส่งใบสมัครทาง Email หรือสมัครได้ด้วยตนเองที่สถาบัน
ชื่อผู้ติดต่อ ครูกบ
โทร 087-1532588
Email kob_twr@hotmail.com
ที่อยู่ เลขที่ 92/2 (ตรงข้ามโรงเรียนเทศบาลบ้านบ่อฝ้าย)ถนนเพชรเกษม อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110

การบันทึก การบันทึก
  The administrator has disabled public write access.