คณะผู้บริหาร PDF พิมพ์ อีเมล

คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อาจารย์ ดร.ปัทมาพร ยอดสันติ
รองคณบดีฝ่ายแผนงานยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพ

อาจารย์สุธิดา  ทองคำ
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ

อาจารย์กนกรัตน์  จิรสัจจานุกูล
รองคณบดีฝ่ายวิจัย และเทคโนโลยีดิจิทัล

อาจารย์ ดร.ทวิพัฒน์  วิจิตรปัญญารักษ์
ผู้ช่วยคณบดีงานกิจการนักศึกษาและการตลาด