ดร.ประดิพันธ์ ทองแถม ณ อยูธยา PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2017 เวลา 08:38 น.

ชือ-สกุล : ดร.ประดิพันธ์  ทองแถม ณ อยูธยา

วุฒิการศึกษา : วท.บ.(ประมง) มหาวิทยาลัยเกษตรศษสตร์
วท.ม. (พันธุศาสตร์) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ปร.ด.(พันธุศาสตร์) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เบอร์โทรศัพท์ :
อีเมล์ : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
ความเชี่ยวชาญ พันธุศาสตร์ พันธุศาสตร์โมเลกุล ชีวสารสนเทศ

รายวิชาที่สอน

ชีววิทยาพื้นฐาน
ชีววิทยา1
ชีววิทยาของเซลล์
การนำเสนอโครงงานวิจัย
สัมมนา

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 26 กรกฏาคม 2017 เวลา 03:44 น.