<
>
     
อาจารย์ และนักศึกษาสาขาเชฟ ร่วมกิจกรรมสาธิตการทำอาหารงาน “หอมกลิ่นดอกเกลือ” อ.บ้านแหลม PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2019 เวลา 03:24 น.

ด้วยจังหวัดเพชรบุรี โดยสำนักงานสหกรณ์จังหวัดเพชรบุรีได้ดำเนินโครงการการพัฒนาศักยภาพการทำนาเกลือทะเลเพชรสมุทรคีรี โดยจัดกิจกรรม งานมหกรรมเกลือทะเลเพชรสมุทร “หอมกลิ่นดอกเกลือ”เมื่อวันที่ 15-17 พฤศจิกายน 2562ณ สหกรณ์การเกษตรเกลือทะเลไทยเพชรบุรี จำกัด ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี  เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตเกลือทะเลคุณภาพ  ประชาสัมพันธ์ความรู้  ส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างรายได้ให้แก่สมาชิกเกษตรกรชาวนาเกลือในกลุ่มจังหวัดภาคกลางโดยได้ขอความอนุเคราะห์อาจารย์ และนักศึกษา สาขาวิชา เทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร ร่วมกิจกรรมสาธิตการทำอาหาร  ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 โดยมี อาจารย์ณปภา หอมหวล  อาจารย์อารี  น้อยสำราญ  อาจารย์สจีมาศ  นันตสุคนธ์ และ นางสาวพิมพิไลยาเพ็ชร  นายณัฐวุฒิน์  อุดมศิลป์ นักศึกษาเข้าร่วมการสาธิตการทำอาหาร  โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2019 เวลา 08:49 น.
 

คณบดี

อาจารย์ ดร.พูนศิริ ทิพย์เนตร
ผศ.ดร.พูนศิริ ทิพย์เนตร

หน่วยงานภายในคณะ
หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย
คณะต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย

Login

เข้าสู่ระบบ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
38 หมู่ 8 ต.นาวุ้ง อ.เมือง จ.เพชรบุรี 76000
โทรศัพท์ 032-708618 โทรสาร 032-708661
e-mail: sci@mail.pbru.ac.th
ipv6 ready