>

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิพากษ์หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) 4 ปี PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2019 เวลา 06:54 น.

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมวิพากษ์หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) 4 ปี เพื่อปรับปรุงกระบวนการผลิตและพัฒนาครู  และตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้บัณฑิต ในวันที่ 20 - 21 มีนาคม 2562 ประกอบด้วยสาขาวิชาดังต่อไปนี้

หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) สาขาวิชาคณิตศาสตร์ (4 ปี) ประกอบด้วย

รองศาสตราจารย์สุเทพ  ลิ่มอรุณ

2.

รองศาสตราจารย์ ดร.สมวงษ์  แปลงประสพโชค

3.

ศาสตราจารย์ ดร.คณิต  เขียววิชัย

นายกิตติศักดิ์  กระหลับนาค

นางพรทิพย์  พ่วงทอง

นางสาวขวัญเรือน  อินทจักร์

ผู้แทนผู้เรียน

พร้อมทั้งอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และอาจารย์ผู้สอนของสาขาวิชาคณิตศาสตร์

หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) สาขาวิชาเคมี (4 ปี) ประกอบด้วย

นายศักดา  จันทร์กลั่น

2.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัณณ์รภัส  ถลกภักดี

3.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โยธิน  ศรีโสภา

นางสาวปวีณ์สดา  รามนัฏ

นางสาวมัณฑนา  กันพร้อม

นายศุภกิจ  เหลืองทอง

ผู้แทนผู้เรียน

พร้อมทั้งอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และอาจารย์ผู้สอนของสาขาวิชาเคมี

หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) สาขาวิชาชีววิทยา 4 ปี ประกอบด้วย

อาจารย์ ดร.พินิจ  ขำวงษ์

อาจารย์ ดร.ศศิธร  โสภารัตน์

นางสาวณราภรณ์  ชาตรี

นางสาวชนม์ชนก  เดือนฉาย

นางสาวชฎาพร  อดทน

ผู้แทนผู้เรียน

พร้อมทั้งอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และอาจารย์ผู้สอนของสาขาวิชาชีววิทยา ร่วมการวิพากษ์ในครั้งนี้

และ

หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (4 ปี) ประกอบด้วย

1.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณพัฐอร  บัวฉุน

2.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจนศึก  โพธิศาสตร์

นายคธาวุฒิ  สมทรง

นายพิภัช  สุขประเสริฐ

นางสาววิจิตรา  เต็มหน

ผู้แทนผู้เรียน

พร้อมทั้งอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และอาจารย์ผู้สอนของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2019 เวลา 07:57 น.

mod_vvisit_counterเดือนนี้20625

โทรศัพท์ 032-708618 โทรสาร 032-708661