<
>
     
นักศึกษาสาขาเชฟ และสาขาอาหารฯ รับรางวัลเหรียญทองและทองแดง รายการ “ครัวไทยสู่ครัวโลก” PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2019 เวลา 03:25 น.

 

สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ส่งนักศึกษาเข้าแข่งขันทักษะฝีมือเพื่อส่งเสริมผู้ประกอบอาหารไทย “ครัวไทยสู่ครัวโลก” สาขาการทำมัสมั่น

ณ วิทยาลัยดุสิตธานี กรุงเทพมหานคร ดำเนิการจัดแข่งขันโดยกระทรวงแรง  " Amazing Thai Taste  เมื่อวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2562  โดยผลการแข่งขันมีดังนี้

- รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายนริศ  อรุณพงษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2  สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร  พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท

- รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นายอชิตพล สังข์ทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 3  สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์  พร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท

ครั้งนี้นักศึกษา ได้ใช้ความรู้ ความสามารถ ฝึกฝน จนเกิดทักษะ ความชำนาญ เพื่อเข้าแข่งขันและสามารถคว้ารางวัลในครั้งนี้ได้ และสร้างชื่อเสียงให้กับคณะวิทยาศาสตร์ฯ และมหาวิทยาลัย และยังสามารถนำประสบการณ์มาใช้ในการเรียนการสอนในรายวิชาต่างๆ ที่เกี่ยวข้องได้เป็นอย่างดี

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2019 เวลา 09:14 น.
 

คณบดี

อาจารย์ ดร.พูนศิริ ทิพย์เนตร
ผศ.ดร.พูนศิริ ทิพย์เนตร

หน่วยงานภายในคณะ
หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย
คณะต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย
ความพอใจการเยี่ยมชมเว็บไซต์
 

จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้23
mod_vvisit_counterเมื่อวาน2754
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้5639
mod_vvisit_counterเดือนนี้35072
mod_vvisit_counterจำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด1709751

Who's Online

เรามี 392 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Login

เข้าสู่ระบบ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
38 หมู่ 8 ต.นาวุ้ง อ.เมือง จ.เพชรบุรี 76000
โทรศัพท์ 032-708618 โทรสาร 032-708661
e-mail: sci@mail.pbru.ac.th
ipv6 ready