รายละเอียดกิจกรรม
อาจารย์ ดร.อัจฉริยะกูล พวงเพ็ชร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลชนะเลิศ ภาคบรรยาย (รูปแบบ onsite & online) ด้านเกษตรศาสตร์ สัตวศาสตร์ ประมง วิทยาศาสตร์การอาหาร และโภชนาการ หัวข้อเรื่อง “การศึกษาระดับความสุกของกล้วยหอมทองที่เหมาะสมต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาเปลือกกล้วยหอมทอง” ในงานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 8 และงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 1/2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จ.ยะลา เมื่อวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับการคว้ารางวัลในครั้งนี้ และขอให้มีความสุข ความเจริญ ก้าวหน้าในหน้าที่การงานตลอดไป