รายละเอียดกิจกรรม
ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดำเนินการปรับปรุงหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้บัณฑิต และทันต่อการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินการดังกล่าวเกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผล จึงได้จัดให้มี การวิพากษ์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหารโดยผู้ทรงคุณวุฒิ องค์กรวิชาชีพ ผู้ใช้บัณฑิต ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน เพื่อให้ข้อเสนอแนะ ข้อคิดเห็นกับหลักสูตรที่สาสขวิชาดำเนินการปรับปรุง โดยมีการวิพากษ์หลักสูตรเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุม416 คณะวิทยาศาสต์ฯ และทางออนไลน์ Zoom Meeting ซึ่งการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย