รายละเอียดกิจกรรม
การประชุมคณะกรรมการปรับปรุงหลักสูตร หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2568) เมื่อวันพุธที่ 27 มีนาคม 2568 เวลา 9.00 -12.00 น. โดยมีคณะกรรมการดังนี้
1. ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก (วิชาการ): รศ.เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร. พระนคร
2. ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก (วิชาชีพ) : เชฟบุญยืน พูลลาภ Executive Chef Long Beach Cha-am Hotel
3. ตัวแทนผู้ใช้บัณฑิต : นางสาวสุธีรัตน์ เกษสุวรรณ์ นักโภชนาการปฏิบัติการ รพ.พระจอมเกล้าเพชรบุรี
4. ตัวแทนศิษย์เก่า : นายสัณห์พิชญ์ นนทรี ตำแหน่ง:หัวหน้าเชฟ โรงแรมชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
5. ศิษย์ปัจจุบัน : นางสาวลักษิกา มีอิ่ม และคณาจารย์สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
ในการนี้คณะวิทยาศาสตร์ฯ ขอขอบพระคุณผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่านที่เข้าร่วมประชุมให้ข้อมูลเพื่อนำไปใช้ในการปรับปรุงหลักสูตรต่อไป