สมัครเรียน
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2568 (โคตาเรียนดี และรับตรงอิสระ)รอบที่ 1
ลูกวิทย์เกมส์ 2565
รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565
Home
ข้อมูลเกี่ยวกับคณะ
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร.
อาจารย์ประจำคณะ
บุคลากรสายสนับสนุน
งานวิชาการและประกันฯ
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตร : สาขาวิชาเคมี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาชีววิทยา (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาคณิตศาสตร์
หลักสูตร : สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (วท.บ)
หลักสูตร : สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (วท.บ.)
หลักสูตรปริญญาโท
อบรมหลักสูตรระยะสั้น
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาเคมี
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวโรงเรียนการอาหารฯ
ข่าวงานวิจัยคณะ
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
ข้อมูลการให้บริการ
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
การเปิดโอกาศการมีส่วนร่วม
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
ดาวน์โหลด
คู่มือปฏิบัติงาน
งานวิชาการและบริการ
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานโสตทัศนศึกษา
งานกิจการนักศึกษา
งานบริการวิชาการ
งานวิจัยและนวัตกรรม
ติดต่อหน่วยงานในคณะ
สาขาวิชาต่างๆ
หน่วยงานในสังกัด
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2568 (โคตาเรียนดี และรับตรงอิสระ)รอบที่ 1
11 ตุลาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนป่าเด็งวิทยา อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ศึกษาดูงานในส่วนของคณะวิทยาศาสตร์ฯ
3 ตุลาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
นักศึกษาเชฟ เข้าฝึกทักษะ การประกอบอาหารยุโรป ประเภทพิซซ่า ขนมปัง และซอสมะเขือเทศ
3 ตุลาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
นักศึกษา สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ รังสรรค์ออกแบบเมนูอาหารสำหรับคนแพ้อาหารกับการเรียนรายวิชา “ความปลอดภัยของอาหารและการสุขภิบาล”
2 ตุลาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ ผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมงานรัฐพิธีเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2567
1 ตุลาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ บริการวิชาการ จัด”ค่ายวิทยาศาสตร์” ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนวัดจันทราวาส (ศุขประสารราษฎร์) จ.เพชรบุรี
30 กันยายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จัด “ค่ายคณิตศาสตร์” ให้กับนักเรียนโรงเรียนเขาย้อยวิทยา จ.เพชรบุรี
24 กันยายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ จัดกิจกรรม Lan Lab หัวข้อ “ปฏิบัติการจุลชีววิทยา” ให้กับนักเรียน โรงเรียนสามร้อยยอดวิทยาคม จังหวัดประจวบฯ
23 กันยายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมกับ อบต.ถ้ำรงค์ บ้านลาด เพชรบุรี เปิดตัวชุมชน Soft Power ด้านอาหาร “11 เมนูอาหาร เล่าขานตำนานตาลโตนดถ้ำรงค์”
23 กันยายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ ให้บริการวิชาการ “ค่ายวิทยาศาสตร์” รร.วัดดอนไก่เตี้ย
6 กันยายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
ศูนย์วิทยาศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมบริการวิชาการ “ค่ายปฏิบัติการบูรณาการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ กับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนรัตนราษฎร์บำรุง จังหวัดราชบุรี
27 สิงหาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ บริการวิชาการ โครงการเพิ่มศักยภาพชุมชนถ้ารงค์ อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี ด้วย Soft Power ทางด้านอาหาร
27 สิงหาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
นักศึกษาสาขาเชฟ และสาขาอาหาร คว้ารางวัลในงาน Thailand International Culinary Cup 2024
27 สิงหาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมจัดกิจกรรมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ประจำปี 2567 ให้กับนักเรียนโรงเรียนพรหมานุสรณ์จังหวัดเพชรบุรี
21 สิงหาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ รับการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับคณะ
20 สิงหาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567
19 สิงหาคม 2024
Load More Posts
Home
ข้อมูลเกี่ยวกับคณะ
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร.
อาจารย์ประจำคณะ
บุคลากรสายสนับสนุน
งานวิชาการและประกันฯ
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตร : สาขาวิชาเคมี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาชีววิทยา (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาคณิตศาสตร์
หลักสูตร : สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (วท.บ)
หลักสูตร : สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (วท.บ.)
หลักสูตรปริญญาโท
อบรมหลักสูตรระยะสั้น
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาเคมี
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวโรงเรียนการอาหารฯ
ข่าวงานวิจัยคณะ
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
ข้อมูลการให้บริการ
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
การเปิดโอกาศการมีส่วนร่วม
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
ดาวน์โหลด
คู่มือปฏิบัติงาน
งานวิชาการและบริการ
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานโสตทัศนศึกษา
งานกิจการนักศึกษา
งานบริการวิชาการ
งานวิจัยและนวัตกรรม
ติดต่อหน่วยงานในคณะ
สาขาวิชาต่างๆ
หน่วยงานในสังกัด