สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหารและสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ได้ส่งนักศึกษาเขาร่วมประกวดการแข่งขันอาหารเกาหลี โดยเมนูที่ใช้ในการแข่งขัน คือ คิมบับ และ กิมจิ ในงาน Thailand Korea Friendship Festival 2015 ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 ณ ลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร ในการแข่งขันครั้งนี้ได้มีผู้
เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 50 ทีม ทีมละ 1 คน โดยมีนักศึกษาจากทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีที่ผ่านเข้าที่ร่วมการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ จำนวน 6 คน
ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ นายจารุกิติ บัวเกิด นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการประกวดอาหารเกาหลีในเมนูคิมบับและกิมจิ
โดยมีอาจารย์สรญา ธิมาชัย เป็นผู้ฝึกซ้อมในการแข่งขันในครั้งนี้ ร่วมถึงความร่วมมือของอาจารย์ทั้ง 2 สาขาวิชา และขอขอบพระคุณคณะบดีและอธิการดีที่ให้การสนับสนุนและให้โอกาสในการเข้าแข่งขั้นครั้งนี้