สมัครเรียน
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2568 (โคตาเรียนดี และรับตรงอิสระ)รอบที่ 1
ลูกวิทย์เกมส์ 2565
รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565
Home
ข้อมูลเกี่ยวกับคณะ
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร.
อาจารย์ประจำคณะ
บุคลากรสายสนับสนุน
งานวิชาการและประกันฯ
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตร : สาขาวิชาเคมี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาชีววิทยา (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาคณิตศาสตร์
หลักสูตร : สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (วท.บ)
หลักสูตร : สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (วท.บ.)
หลักสูตรปริญญาโท
อบรมหลักสูตรระยะสั้น
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาเคมี
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวโรงเรียนการอาหารฯ
ข่าวงานวิจัยคณะ
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
ข้อมูลการให้บริการ
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
การเปิดโอกาศการมีส่วนร่วม
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
ดาวน์โหลด
คู่มือปฏิบัติงาน
งานวิชาการและบริการ
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานโสตทัศนศึกษา
งานกิจการนักศึกษา
งานบริการวิชาการ
งานวิจัยและนวัตกรรม
ติดต่อหน่วยงานในคณะ
สาขาวิชาต่างๆ
หน่วยงานในสังกัด
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
ข่าวประชาสัมพันธ์
การประชุมบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 2 /2567
2 ธันวาคม 2024
ข่าวกิจการนักศึกษา
ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เสริมสร้างทักษะการรู้เท่าทันสื่อสังคมออนไลน์
29 พฤศจิกายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร และนักศึกษาที่ได้รับรางวัลนำเสนอภาคบรรยายยอดเยี่ยม
28 พฤศจิกายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ฯ ศึกษาดูงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะวิทยาศาสตร์ ม.ราชภัฏพระนคร เพื่อพัฒนาหลักสูตร
22 พฤศจิกายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาวิชาชีววิทยา จัดกิจกรรมบริการวิชาการกับนักเรียนมัธยมศึกษา โรงเรียนเบญจมเทพอุทิศจังหวัดเพชรบุรี
20 พฤศจิกายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินกับนักวิจัยที่ทุน Fundamental Fund (FF) ประจำปี 2568
19 พฤศจิกายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ มหาวิทยาลัยบูรพา และศูนย์พัฒนาและวิจัยการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง จัดกิจกรรมแปรรูปอาหารของเมืองเพชรบุรี
19 พฤศจิกายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรมการเรียน ของนักศึกษาสาขาวิชาอาหารฯ เรื่อง Blenderized Diet; BD (อาหารปั่นผสม) เป็นอาหารสำหรับผู้ป่วยที่ไม่รู้สึกตัว
4 พฤศจิกายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรมการเรียนของนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร เรื่องการทำ ” มาการอง “
4 พฤศจิกายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
นักศึกษาเชฟ ร่วมรังสรรค์เมนูจากกุ้งให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลิ้มรส ในงาน”วันกุ้งเพชรบุรี ครั้งที่ 3″
4 พฤศจิกายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
หลักสูตร วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (ป.โท วิทยาศาสตร์ศึกษา)
24 ตุลาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
นายกสภามหาวิทยาลัยฯ มอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติแก่คณาจารย์และนักศึกษาสาขาเชฟ และสาขาอาหาร ที่ได้รับรางวับจากการแข่งขันทำอาหาร
22 ตุลาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรมการเรียนการสอนรายวิชาหลักการผลิตเค้ก คุกกี้ และการตกแต่ง เรื่อง “การตกแต่งหน้าเค้ก” ของนักศึกษาสาขาเชฟ
16 ตุลาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2568 (โคตาเรียนดี และรับตรงอิสระ)รอบที่ 1
11 ตุลาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนป่าเด็งวิทยา อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ศึกษาดูงานในส่วนของคณะวิทยาศาสตร์ฯ
3 ตุลาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
นักศึกษาเชฟ เข้าฝึกทักษะ การประกอบอาหารยุโรป ประเภทพิซซ่า ขนมปัง และซอสมะเขือเทศ
3 ตุลาคม 2024
Load More Posts
Home
ข้อมูลเกี่ยวกับคณะ
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร.
อาจารย์ประจำคณะ
บุคลากรสายสนับสนุน
งานวิชาการและประกันฯ
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตร : สาขาวิชาเคมี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาชีววิทยา (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาคณิตศาสตร์
หลักสูตร : สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (วท.บ)
หลักสูตร : สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (วท.บ.)
หลักสูตรปริญญาโท
อบรมหลักสูตรระยะสั้น
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาเคมี
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวโรงเรียนการอาหารฯ
ข่าวงานวิจัยคณะ
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
ข้อมูลการให้บริการ
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
การเปิดโอกาศการมีส่วนร่วม
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
ดาวน์โหลด
คู่มือปฏิบัติงาน
งานวิชาการและบริการ
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานโสตทัศนศึกษา
งานกิจการนักศึกษา
งานบริการวิชาการ
งานวิจัยและนวัตกรรม
ติดต่อหน่วยงานในคณะ
สาขาวิชาต่างๆ
หน่วยงานในสังกัด