กิจกรรม Day To Day Idea By Chef สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร จัดกิจกรรม Day To Day Idea By Chef บริเวณบูธนิทรรศการของสาขาวิชา ด้านหน้าอาคารอเนกประสงค์ เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2559
ในงาน” มหกรรมราชภัฏวิชาการไทยแลนด์ 4.0 “ ครบรอบ 90 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้มีการจัดกิจกรรมให้ความรู้ในการปฏิบัติต่างๆ ดังนี้ มีการสอนการจัดดอกไม้ มีการสอนแกะสลักผักและผลไม้ มีการสอนการทำซูซิ และ มีการสอนการทำกุยฉ่ายทอด โดยมีอาจารย์ณปภา หอมหวล ประธานสาขาวิชาและอาจารย์ในสาขา เป็นผู้สอนละแนะนำวิธิการต่างๆให้กับผู้สนใจ