เมื่อวันที่
6 สิงหาคม 2565 สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร จัดกิจกรรมอบรมเบเกอรี่ หลักสูตร “#การพัฒนาทักษะเบเกอรี่และการตกแต่งเพื่อการประกอบธุรกิจ“ ให้กับบุคลากร นักศึกษาและบุคคลภายนอกที่สนใจ โดยมี ผศ.ณรงค์ ไกรเนตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นประธานเปิดการอบรมมี ผศ.อารี น้อยสำราญ อ.ศจีมาศ นันตสุคนธ์ อ.ณปภา หอมหวล อ.นราธร สัตย์ซื่อ อ.ดร.อัจฉริยกูล พวงเพ็ชร์ อ.ดร.จินตนา สังโสภา เป็นวิทยากรให้ความรู้ และเทคนิคการทำเบเกอรี่ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วม ประมาณ 25 คน ณ ห้องสาธิต (401) โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี