นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร (เชฟ) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในงาน Prachuap Food Festival 2022 การแข่งขันทำอาหารเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟ ด้วยวัตถุดิบจากทะเลและพื้นบ้านจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันเสาร์ ที่ 17 กันยายน 2565 ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ศาลากลางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 4 คน ได้แก่ นายชยธร ปานบุษราคัม นายเปี่ยมศักดิ์ ลมลอย นางสาวเจนจิรา อภิวัฒนสิริการ นางสาวศิริรัตน์ บัวหลวง โดยมีอาจารย์ สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร (เชฟ) เป็น ผู้ฝึกซ้อม ควบคุมเข้าร่วมแข่งขัน