|
ประสบการณ์การทำงาน/การฝึกอบรม/ความเชี่ยวชาญ/วิชาที่สอน | ||
ด้าน | รายละเอียด | หมายเหตุ |
อาหารไทย ขนมไทย | เป็นกรรมการทดสอบด้านการประกอบอาหารไทยระดับ 1 ของกรมฝีมือแรงงาน | จังหวัดเพชรบุรี /ประจวบคีรีขันธ์ |
วิทยากรด้าน ขนมไทย และอาหารไทย | ทั้งในจังหวัดและต่างจังหวัด | |
บริหาร | ประธานสาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร | ปี 2557 -2558 |
ผลงานทางวิชาการ
| ||
ประเภทผลงาน
| ชื่อผลงาน | ข้อมูลรายละเอียด
|
งานวิจัย | ตำรับอาหารและคุณค่าทางโภชนาการของอาหารท้องถิ่นลาวโซ่ง อำเภอ เขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี ได้รับแหล่งทุนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ปี 2550-2551 |
|
| โครงการพัฒนารูปแบบการจัดกระบวนการเรียนการสอนให้นักศึกษามีความสามารถสู่ธุรกิจขนมไทย และเบเกอรี่ จังหวัดเพชรบุรี ได้รบแหล่งทุนจาก สกว. ปี 2552-2553 |
|
| การพัฒนาขนมหวานเมืองเพชรเพื่อสุขภาพ ได้รับแหล่งทุนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ปี 2553-2554 |
|
| การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำตาลสดเกร็ดหิมะ ได้รับแหล่งทุนจาก สกอ. ปี 2554-2555 |
|
| การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมเชอร์เบทลูกหว้า 2556 |
|
| การพัฒนาผลิตภัณฑ์กระยาสาทรสุขภาพ 2556 |
|
| การผลิตลมร้อนด้วยเตาชีวมวลสำหรับกระบวนการอบแห้งผลิตภัณฑ์ชุมชน ได้รับทุนสนับสนุนจาก สำนักงานคณะกรรมการการวิจัยแห่งชาติ ปี 2558 |
|
| การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวพื้นเมืองของชุมชนกระเหรี่ยง ปกาเกอะญอ ในพื้นที่สูงตามแนวตะเข็บชายแดนไทย-พม่า จังหวัด ราชบุรี เพชรบุรี และประจวบคีรีขันธ์ ได้รับทุนสนับสนุน จาก สำนักส่งเสริมการวิจัยในอุดมศีกษา ปี 2558 | 8 กุมภาพันธ์ 2559 มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี |