รายละเอียดกิจกรรม
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร จัดกิจกรรมการพัฒนาสมรรถนะของนักศึกษา (Upskills) ผ่านการอบรมหลักสูตร การเตรียมความพร้อมก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านอาหาร โดยได้รับเกียรติจากเชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์ปัณณวิชญ์ หมาดหนุด และสอนการฝึกปฏิบัติให้กับนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ชั้นปีที่ 2 ระหว่างวันที่ 27-28 กรกฎาคม 2567 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี การอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ได้ บรรยายให้ความรู้ในเรื่องของเลือกใช้วัตถุดิบอาหาร เรียนรู้ขั้นตอนและเทคนิคการประกอบอาหารชาววัง และเรียนรู้การแกะสลัก ก่อนที่จะต่อด้วยการอบรมภาคปฏิบัติ