รายละเอียดกิจกรรม
เมื่อวันที่ 3 และ 4 สิงหาคม 2567 เทศบาลเมืองหัวหิน ร่วมกับ ชมรมพ่อครัวชะอำ-หัวหิน จัดการแข่งขันการประกอบอาหารและการแกะสลักผักผลไม้ ในงาน “HuaHin Food Fastival 2024” ณ สวนราชินี 19 ไร่ โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ส่งนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 เขาร่วมแข่งขัน ซึ่งผลการแข่ง นายรัชชานนท์ พวงมาลา และ นางสาวจิรนันท์ ถึงโภค ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 พร้อมรับโล่รางวัล และเงินรางวัล โดยประกอบอาหารคาว ในเมนู “แกงคั่วสับปะรดทะเล” และ อาหารหวาน เมนู “ขนมต้มไส้สับปะรดมะพร้าวไข่เค็ม”