เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุม 416 คณะวิทยาศาสตร์ฯ จัดให้มีการระดมความคิดในการเตรียมความพร้อมในการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต ให้มีคุณภาพตามกรอบแนวคิดการจัดการเรียนรู้ที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ (Outcome-Base Education :OBE ) จำนวน 1 สาขาวิชา ได้แก่ เทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร โดยได้เชิญผู้ทรงคุณวุฒิและคณะกรรมการ ที่เกี่ยวข้องกับการมีส่วนได้ส่วนเสียในการใช้งานบัณฑิต โดยมีตัวแทนจากผู้บริหารกิตการ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ในจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมในการให้แนวคิด คำแนะนำ ที่เป็นข้อดี และข้อด้อย เพื่อนำมาปรับปรุง พัฒนาหลักสูตรให้สอดคล้องกับความต้องการของสังคมในปัจจุบัน ต่อไป