|
ประสบการณ์การทำงาน/การฝึกอบรม/ความเชี่ยวชาญ/วิชาที่สอน | ||
ด้าน | รายละเอียด | หมายเหตุ |
การฝึกอบรม | ฝึกอบรมการออกแบบบทเรียน e-learning ด้วยระบบ Moodle ฝึกอบรมเทคนิคสำหรับการเป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
| มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี (2560) มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี (2560) |
รางวัลที่ได้รับ | รางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น ระดับปริญญาโท | 30 ก.ค. 2554 มหาวิทยาลัยนเรศวร |
| รางวัล The Best Presentation ในงานประชุมวิชาการอุตสาหกรรมเกษตร | 21 พ.ย. 2552 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
บทความทางวิชาการ | การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพผสมข้าวกล้องงอก | Proceeding วารสารอุสาหกรรมเกษตร ปีที่ 3 (ฉบับบพิเศษ) |
Inhibitory effect on polyphenol oxidase of sericin hydrolysate prepared from two varieties of Thai silk cocoon shells | 13th ASEAN Food Conference, 9-11 September 2013, Singapore (Proceeding) | |
Inhibitory effect of sericin hydrolysate on polyphenol oxidase and browning of fresh-cut products | International Food Research Journal 22(4): 1623-1630 (2015) |