|
1. ตำรา/เอกสารการสอน
–
2. ผลงานวิจัย
–
3. ประสบการณ์การทำงาน
3.1 การฝึกอบรม
3.2 การทำงาน
4. ประสบการณ์การสอน/วิชาที่เคยสอน
4.1 ชีววิทยา 2
4.2 พันธุศาสตร์
4.3 พันธุศาสตร์จุลินทรีย์
4.4 จุลินทรีย์อุตสาหกรรม
4.5 หลักการแปรรูปและการถนอมอาหาร
4.6 หลักการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร
4.7 ผลิตภัณฑ์อาหารที่ใช้จุลินทรีย์
4.8 สัมมนาชีววิทยาประยุกต์
4.9 โครงการวิจัยทางชีววิทยาประยุกต์