สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (Chef)ร่วมงาน “ราชภัฏเพชรบุรีวิจัยเพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน” ครั้งที่ 6
เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2559 สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (Chef) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วม ออกบูธแสดงการทำอาหารประเภทขนมหวานไทย โดยมีอาจารย์ ดร.สุดารัตน์ ไชยเฉลิม ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์ณปภา หอมหวล ประธานสาขาวิชา และนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร ได้สาธิตการทำขนมฝอยทอง และเป็นผู้แนะนำ ให้ความรู้ กับผู้สนใจภายในงาน ณ อาคารคณะวิทยาการจัดการ