รายละเอียดกิจกรรม
เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2567 คณาจารย์สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ได้รับเชิญให้เป็นคณะกรรมการในการเเข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน งานประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับ จังหวัด ประเภทวิชาคหกรรม โดยมี อาจารย์นราธร สัตย์ซื่อ เป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดทักษะการประกอบอาหารอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box Set) ระดับ ปวช. และประเภททีม มีอาจารย์ณปภา หอมหวล เป็นคณะกรรมการตัดสินทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ (ช่องม่วง ลูกชุบ เครื่องดื่ม) ระดับ ปวส. ประเภททีม โดยจัดการแข่งขัน ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี อ.เมือง จ.เพชรบุรี